top of page

About Us

Nơi mang cho bạn tình đồng hành

Yoga Lab không phải chỉ là một phòng tập yoga. Đối với những người sáng lập Yoga Lab, thì đây là ngôi nhà tinh thần, nơi mà chúng tôi mở rộng cửa đón chào bạn bè khắp nơi, những người đang tìm kiếm người đồng hành trên hành trình mang lại cho bản thân sức khỏe, sự bình an, niềm vui và thư giãn trong cuộc sống.

 

Câu chuyện về Yoga Lab cũng là câu chuyện về sự đồng hành của những người phụ nữ trên hành trình cùng nhau chia sẻ tình yêu thương, lòng tin, niềm vui, đam mê, lý tưởng, nghệ thuật sống …

Pink Gradient

Our Story

Cho dù chúng tôi xuất phát từ yoga truyền thống và yêu thích những giá trị truyền thống, chúng tôi cũng vẫn yêu thích sự tự do, khám phá và sáng tạo. Vì thế, Yoga Lab là nơi chúng tôi cùng các bạn sáng tạo, kết hợp những phong cách thực hành mới mẻ, hiện đại với sự cổ điển, truyền thống.

 

Trong các chuỗi yoga, chúng tôi kết hợp với chuyển động (movement) và pilates.

Trong yin series, chúng tôi kết hợp với thiền và Reiki trị liệu.

Trong thiền, chúng tôi kết hợp Reiki và nhiều hoạt động khác như vẽ, viết, nhảy múa …

 

Thế giới muôn màu, sự sáng tạo là bất tận. Hãy cùng nhau trải nghiệm sự kỳ diệu của sáng tạo và khám phá bản thân!

 

Bạn sẽ nhận được gì khi tới với Yoga Lab?

 

Tình đồng hành. Sự hỗ trợ. Sự quan tâm. Tình yêu. Niềm vui. Sự thư giãn. Sức khỏe. Bình an tâm trí … Và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi trao rất nhiều tình yêu vào studio xinh xắn của mình, chăm chút từng chi tiết nhỏ, từ bản nhạc tới chậu cây, từ chiếc khăn tay sạch bong tới hương thơm nhè nhẹ trong cả không gian studio … tất cả, để mang cho bạn sự thoải mái nhất.

 

Nhưng, điều chúng tôi quan tâm hơn tất cả, là làm tràn đầy Yoga Lab với rung động bình an trong không gian; là mở rộng trái tim mình để đón tiếp các bạn, với mong muốn sâu sắc rằng, các bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tốt đẹp nhất ở đây, và dư âm của mỗi lần tới studio sẽ còn mãi với bạn.

 

Chào đón các bạn tới với ngôi nhà tinh thần của chúng tôi!

Với tình yêu và sự chúc lành từ Vũ trụ!

Meet The Team

Our Clients

bottom of page