top of page

Reiki Energy Healing

Reiki là một kỹ thuật trị liệu năng lượng nổi tiếng tới từ Nhật Bản, được biết đến như một liệu pháp kỳ diệu giúp giảm căng thẳng và thư giãn, cũng như giúp chữa bệnh.

Từ Reiki được tạo thành từ hai từ tiếng Nhật: Rei có nghĩa là "Trí tuệ của Vũ trụ hoặc Sức mạnh Thần thánh" và Ki là "Năng lượng". Vì vậy, Reiki nghĩa là “Sự kết nối với năng lượng Vũ trụ”. Hay nói đơn giản hơn, xuất phát từ triết lý rằng con người khi có vấn đề sức khỏe, tâm lý … đều do thiếu năng lượng sống, mất cân bằng - thì Reiki chính là một giải pháp giúp bổ sung năng lượng và cân bằng lại trạng thái tinh thần thông qua kết nối với nguồn năng lượng Vũ trụ.

Cách thực hành Reiki chủ yếu là đặt tay. Người trao Reiki (người đặt tay), không sử dụng năng lượng của chính mình để trị liệu – anh ta/cô ta chỉ là nguyện trao mình trở thành một “kênh truyền dẫn” năng lượng Vũ trụ đi qua mình, tới với người cần được trị liệu.

Hàng triệu người khắp thế giới đã trải nghiệm trị liệu Reiki, và những phản hồi của họ đều mạnh mẽ, tích cực. Thường nhất là cảm giác ấm áp, bình an, thư giãn, có thể rơi vào ngủ sâu chỉ sau vài phút đặt tay. Reiki được thừa nhận như một biện pháp hỗ trợ trị liệu chính thống ở trong bệnh viện ở các nước như Mỹ, Nhật, châu Âu …kết hợp với tất cả các kỹ thuật y tế và điều trị khác để làm giảm tác dụng phụ và thúc đẩy phục hồi nhanh chóng hơn.

Trong khi Reiki có bản chất tâm linh, nó không phải là một tôn giáo. Nó không có giáo điều, và không có gì bạn phải tin khi học và sử dụng Reiki. Tuy nhiên, để thực hành Reiki cho mình và người khác hiệu quả, người thực hành cũng cần cam kết tích cực cải thiện bản thân, sống một lối sống đạo đức, tốt đẹp và lý tưởng.

Reiki tốt nhất là bạn học và thực hành cho chính mình. Thực hành Reiki kết hợp với lối sống đúng đắn, bạn sẽ thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của mình và những người xung quanh.

Reiki Treatment
meditationprogession3.jpg

Đăng ký trải nghiệm Reiki 

Trải nghiệm 

​Reiki cá nhân

Anchor 1

Khóa Reiki Ấn Độ - Làm quen với Reiki 

 

Reiki Ấn Độ là khóa học ngắn dành cho các bạn muốn trải nghiệm Reiki nhưng chưa muốn chính thức tham gia khóa chuyên sâu 4 tuần.

Khóa Reiki Ấn Độ được Yoga Lab thiết kế để giúp học viên bước đầu hiểu sự hoạt động của năng lượng, cảm nhận năng lượng trên đôi bàn tay, kết nối với bản thân, tự thanh lọc thân tâm.

Thông qua hai buổi học, học viên bước đầu hình thành sự hiểu biết về năng lượng Reiki và cách đặt tay cân bằng thân tâm cho mình và người khác.

​Lớp Online: XEM TẠI ĐÂY 

Trị liệu năng lượng qua Reiki 

Bên cạnh các khoá học thực hành Reiki, Yoga Lab cũng có các gói trị liệu dành cho những ai có quan tâm và muốn trải nghiệm. Reiki là một công cụ tuyệt vời để giảm căng thẳng và thư giãn. Nhiều người sử dụng Reiki để chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ cơ thể tạo ra một môi trường thuận lợi cho việc chữa lành. Reiki là một công cụ tuyệt vời bổ sung cho y học cổ truyền và được thực hành ở nhiều bệnh viện và cơ sở chăm sóc y tế.

Reiki Usui và Thiền năng lượng - Reiki Usui 1 & 2

Lớp Reiki Usui I & 2 được giảng dạy theo giáo trình tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Học viên tham gia sẽ được học thêm về thiền và cách sử dụng thiền như một công cụ hỗ trợ cho việc thực hành Reiki. Reiki 2 sẽ đi sâu hơn về thực hành reiki cho người khác và gửi reiki từ xa. 

 

Khóa học kéo dài trong 2 ngày từ 9h - 17h, vào thứ 7 và CN theo lịch khai giảng. 

​Lịch khai giảng Reiki 1: 

- Khoá thứ 7: ngày 3 & 10 tháng 6, 2023 - ĐÃ KÍN CHỖ 

- Khoá Chủ nhật:  ngày 4 & 11 tháng 6, 2023 - CÒN 3 CHỖ 

Lịch khai giảng Reiki 2: 24 & 25 tháng 6 và 8 & 9 tháng 7 

Học phí: 5.000.000đ/người đối với Reiki 2 và 9.000.000đ/người/ cả 2 khoá (giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người)

Reiki Usui 3 & Master Level

​Reiki 3 (Master) dành cho những học viên đã có ít nhất 6-12 tháng thực hành sau khi tốt nghiệp Reiki 2. Ở trình độ này, học viên sẽ được học để trở thành người có thể đi dạy và trao Reiki cho học viên của mình. 

Các chương trình

bottom of page